TẠI GỖ LIVING HOUSE LUÔN CÓ NHỮNG ĐIỀU BÌNH DỊ MANG GIÁ TRỊ THỜI GIAN

Vạn vật trên trái đất đều góp một nhịp thở cho cuộc sống, và đối với Gỗ Living House, mỗi một vật phẩm từ gỗ không chỉ là sự kết tinh giá trị của năm tháng cùng với tinh hoa chế tác, mà còn mang giá trị tinh thần khi tâm thức con người chung sống hòa hợp với hơi thở của tự nhiên.

Các sản phẩm của Gỗ Living House đều được tạo thành trên chất liệu gỗ lũa và gỗ tái sử dụng, mang đến một không gian sống mộc mạc và yên bình.

GỖ LŨA VÀ GỖ TÁI SỬ DỤNG – GIÁ TRỊ CỦA THỜI GIAN

Không phải là những loại gỗ tươi được đốn chặt, khai thác từ rừng mà đây là những thân gỗ chết tự nhiên, những cột nhà, trụ cọc, thân tàu thuyền đã qua sử dụng… Dưới tác động của tự nhiên – mưa nắng và côn trùng sau hàng chục đến trăm năm, phần gỗ rác mềm bên ngoài bị mòn đi, phần lõi rắn chắc nhất còn tồn tại chính là phần được sử dụng.

Chất gỗ này rất bền bỉ, không cần phải xử lý quá nhiều bởi không lo cong vênh hay mối mọt, không cần phải tạo hình nhiều bởi dấu vết của thời gian đã in hằn trên gỗ tạo nên những đường nét đẹp lạ và độc bản.

PHONG CÁCH SỐNG BÌNH DỊ – TINH THẦN ĐƯỢC AN NHIÊN TỪ ĐÂY!

Mang hơi thở của 2 phong cách sống Wabisabi và Friluftsliv, nên mỗi sản phẩm đều được giữ trọn nét đẹp do thiên nhiên ban tặng, từ dáng gỗ lồi lõm không đều đến nét lũa khắc sâu bởi dòng chảy thời gian và cả màu sắc mộc mạc vốn có. Bởi tất cả những điều này tạo nên giá trị tinh tế đầy nghệ thuật cho những ai yêu mến cái đẹp bình dị.

Không những thế, không gian sống trở nên giá trị hơn khi đây là nơi để trở về để được bình yên, là nơi để thư giãn và làm mới tinh thần. Mỗi một vật dụng được chọn lựa từ Gỗ Living House đều là một điểm nhấn góp phần thăng hoa cảm xúc nơi tổ ấm của khách hàng.

—————————–

GỖ LIVING HOUSE là một thương hiệu thuộc CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HƯƠNG GỖ LŨA

Với thương hiệu này, chúng tôi mong muốn mang đến cho bạn một “Không gian” thực sự để “Sống”, cùng với gỗ lũa tại nơi bạn gọi là “Nhà”.